สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

คือช่วงนี้กรดไหลย้อนเป็นบ่อยมากมียาอะไรแนะนําไหมคะทรมานมากเหมือนมีลมอยู่ในท้องตลอดเวลาไม่สบายท้องเลย

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ บ้านนี้เป็นแบบกรดไหลมาที่คอเวลานอนแสบคอมากไปหาหมอคุณหมอแนะนำกาวิสคอนมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะไปหาซื้อมากิน