สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

25w เวลาขยับตัวตอนนอนจะเจ็บช่วงจิ๊มิ๊หรือเวลานั่งแล้วลุกขึ้น เป็นเพราะอะไรคะ? เคยสอบถามหมอแล้วค่ะแต่ไม่ได้คำตอบ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หน่วงๆ แต่ถ้าพักสักครู่ก่อจะหายๆไปคะอาจเป็นเพราะเราตัวเล็กและน้ำหนักเยอะขึ้นคะ ตอนนี้เพื่อนแนะนำให้ใช้แผ่นคาดเอวผยุงครรภ์ช่วยด้วยคะ