ตั้งครรภ์

แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะตอนนี้??

69 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นแอนมัมอย่างเดียวเลยค่ะ แต่กินหลายรสหน่อย จะได้ไม่เบื่อ

ตราหมี กระป๋องสลับกินทั้งสามสีเลยค่ะ แอลลีนกินแล้วจะอ้วกมากค่ะ

น้ำเต้าหู้ แอนลีนรสงาดำ แลตตาซอยแบบไม่หวาน รสเปรี้ยวเล็กน้อยคะ

แอนมัมรสจืดแบบชงกับแอนมัมผลไม้รวมแบบกล่องคะกินทุกวัน

แอนมัม,ดัชมิลล์,ตราหมี,โอวัลติน,โฟร์โมสต์ กินสลับกันไปค่ะ

นมวัวแดงรสจืด ,รสสตอเบอรี่บ้าง แลคตาซอย ไม่หวาน ,ดีน่างาดำ

ดื่มแอนมัมค่ะ แล้วก็สลับกับนมวัว นมถั่วเหลืองด้วยค่ะ

วัวแดง รสจืด สลับ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ต ค่ะ

แอนมัม ตราหมี ไวตามิ้ลค์ นมสด โอวัลติน สลับกันค่า

บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบชงรสจืดกับนมถัวเหลืองจ้า