ตั้งครรภ์

แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะตอนนี้??

69 ตอบกลับ

กินนมแทบทุกชนิดเลยคะ หมุนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

dumex ค่ะ กินแอนมัม แอนลีนแล้วคลื่นไส้มากค่ะ

แอนมัมรสจืด โฟร์โมสต์รสจืด ดีน่างาดำ

เรากินทุกชนิดน่ะหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆๆ

แอนมัม นมตราหมี แล้วก็นมถั่วเหลือง ค่ะ

บ้านนี้แอนมัมรสจืดกับตราหมีสีฟ้าค่ะ

ส่วนใหญ่ นมวัวแดง สลับน้ำเต้าหู้คะ

แอนมัม ตราหมี แลคตาซอย สลับกันค่ะ

ตราหมีคะ,น้ำเต้าหู้. สองอย่างคะ 😊

นมตราหมี กับนมถัวเหลืองค่ะ