นมบำรุงครรภ์

แม่ๆดื่มนมยี่ห้อในกันบ้างคะ ระหว่างEnfa mama กับ แอนมัมอันไหนดีกว่าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมเหมือนคอมเม้นแรกค่ะ ทานสลับกัน ทานนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แอนมัม นมหมี นมแพะ สลับไปเรื่อยๆค่ะ 😊😊

ส่วนตัวแบบชงทานเป็นเอนฟามาม่า ค่ะ แบบกล่องทานแอนมัม ทานหลายๆนมสลับกันค่ะ อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว