แบบนี้ คือ นมเสียรึป่าวค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ดื่มนม enfa mama บ้างค่ะ พอชงปุ๊บ ก็เป็นตัวแบบนี้ทันทีเลย #คือนมเสียรึป่าวค่ะ

แบบนี้ คือ นมเสียรึป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ชงใส่น้ำร้อนรึป่าวคะ ลองชงน้ำอุณหภูมิปกติดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

เหมือนจะเสียเลยค่ะ เราเคยชงไม่เป็นนะคั

3y ago

นั่นนะสิค่ะ ไม่กล้าดื่มเลย