สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

แม่ๆดื่มนมบำรุงวันหละกี่กล่องกันคะ บ้านนี้ชอบดื่มนมมาก แต่ก็ไม่กล้าดื่มเยอะกลัวลูกแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกกินวันละ4กล่องขึ้นลูกก็ไม่เเพ้นะคะ มันไม่ใช่ว่ากินเยอะเเล้วจะเเพ้เลย มันอยู่ที่ร่างกายของเเต่ละคนด้วยค่ะ บางคนกินเป็นลิตรก็ไม่เเพ้ค่ะ

ตอนท้องแรก กินแอนมัม 2แก้ว ตราหมี 2ป๋อง แลคตาซอย 2กล่อง ต่อวัน สบายไปจ้า พอท้อง2ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ แพ้นมยันคลอด555 กินลงไปเป็นอ้วก ท้อง3 กินสบายๆเลยค่ะ

แอนมัม วันละ1 แก้ว ค่ะ ตอนท้องอ่อนๆกินวันละ2 ช่วง5 เดือนหมอให้แคลเซียมมากิน เลยกินนมวันละ1 แก้ว

กินวันละ2 กล่องค่ะ แต่ไม่ได้ทานแคลเซียมเพิ่ม เราก็ทานสลับๆกับนมอื่นๆๆค่า

เราพยายามกินวันละ 2 กล่องค่ะ อยากกินเกิน แต่กลัวน้องแพ้ เราชอบกินนม

1-2 ค่ะ วันไหนหิวก็ 3 วนๆ หลายๆ แบบ คลอดแล้วไม่แพ้ค่ะ

เรากินแอนมัน3กล่องเลยค่ะ เช้ากลางวันก่อนนอนค่ะ

เราบางวันไม่กินเลยคะเพราะกินนมทีไรอวกทุกที

1-2 กล่องค่ะ กินสลับกันไปหลายๆ ยี่ห้อค่ะ

2กล่อง ตอนบ่ายแอนมัมก่อนนอนนมหมีค่ะ