สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

แม่ๆดื่มนมบำรุงวันหละกี่กล่องกันคะ บ้านนี้ชอบดื่มนมมาก แต่ก็ไม่กล้าดื่มเยอะกลัวลูกแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก กินแอนมัม 2แก้ว ตราหมี 2ป๋อง แลคตาซอย 2กล่อง ต่อวัน สบายไปจ้า พอท้อง2ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ แพ้นมยันคลอด555 กินลงไปเป็นอ้วก ท้อง3 กินสบายๆเลยค่ะ