แม่ๆทีมมีนาคม

แม่ๆซื้อแพมเพิสเตรียมไว้รึเปล่าคะ หรือซื้อตอนน้องออกแล้ว

8 ตอบกลับ

ว่าจะซื้อแต่ไม่เยอะค่ะ น้องสาวเราแนะนำให้ลองน้อยๆ ก่อน เพราะไม่รู้ว่าลูกจะแพ้ยี่ห้อไหนรึป่าว ค่อยๆ ลอง แล้วเด็กโตไวค่ะ ตุนเยอะเดี๋ยวก็คับ

5mo ago

ทางนี้ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ว่าจะซื้อไว้น้อยๆสัก2ยี่ห่อ เผื่อน้องแพ้ยี่ห้อไหนจะได้เปลี่ยนทัน