แม่ๆทีมมีนาคม

แม่ๆซื้อแพมเพิสเตรียมไว้รึเปล่าคะ หรือซื้อตอนน้องออกแล้ว

8 ตอบกลับ

ว่าจะซื้อแต่ไม่เยอะค่ะ น้องสาวเราแนะนำให้ลองน้อยๆ ก่อน เพราะไม่รู้ว่าลูกจะแพ้ยี่ห้อไหนรึป่าว ค่อยๆ ลอง แล้วเด็กโตไวค่ะ ตุนเยอะเดี๋ยวก็คับ

4mo ago

ทางนี้ก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ว่าจะซื้อไว้น้อยๆสัก2ยี่ห่อ เผื่อน้องแพ้ยี่ห้อไหนจะได้เปลี่ยนทัน

ทีมมีนายังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะทางบ้านแม่สามีถือถ้าไม่ถืออิแม่คงซื้อไว้หมดทุกอย่างแล้วค่ะเห่อลูกสาวมากท้องแรก 🤣😆

4mo ago

ทางบ้านแฟนก็ถือค่ะ แต่เรามันลั้น55555 ของจะครบหมดแล้ว แอบสั่งเลยค่ะแม่🤣

ซื้อค่ะ..ซื้อห่อน้อยไว้ก่อน. ค่อยๆดูว่าลูกแพ้หรือเปล่าค่ะ

ซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะ เห่อไม่ไหว🤣

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะแม่😅

์ซื้อค่ะ สักประมาน 50ชิ้น

ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ🤣

4mo ago

จะเดินดูของไม่ไหวนะแม่ เดี๋ยวท้องแข็ง ปวดหลังอีก😂

ซื้อไว้2ลังแล้วค่ะ😅

4mo ago

ตุนได้ตุนเลยใช่ไหมคะแม่🤣