เเม่บ้านนี้โดนห้าม

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าให้ลูก กันตอนกี่เดือนค่ะ เเล้วเอาออกมาซักตอนกี่เดือน

35 ตอบกลับ

ซื้อตอน 8 เดือนค่ะ สั่งทาง APP ซักก่อนจะคลอด 1 อาทิคย์ค่ะ

ซาวด์รู้เพศก็ซื้อเลยแม่ ค่อยๆซื้อไปเดี๋ยวก็ครบค่ะ

ทะยอยซื้อตอน6เดือน เริ่มเอาออกมาซักตอน8เดือนจ้า

ทยอยชื้อตั้งแต่5เดือนกว่า​ ตอนนี้31W.ครบเเล้วค้ะ

ซื้อตอนลูกอยุ่ในท้อง5เดือนค่ะ ซักตอนเดือนที่8

ซื้อตอน7เดือน เอาออกมาซักตอน8เดือนกว่าค่ะ

เตรียมเถอะค่ะ...เดี๋ยวท้องใหญ่ลำบากนะค่ะ

บ้านนี้เพิ่งซักเตรียมตอน36วีคค่ะ

ซื้อตอน7เดือนซักตอน8เดือนคร้า😊

ซื้อตอน7เดือนซักตอน8เดือนค่ะ