ป้อนต้อนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆป้อนซีลีแลค กันตอนกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ควรให้ลูกกินอย่างอื่นนอกจากนมแม่ ก่อนน้องจะ6เดือนค่ะ หลัง6เดือนสามารถทานซีลีแลค หรือกล้วยบดได้ค่ะ

ป้อนอาหารครบ 5 หมู่ ตอน 6 เดือนค่ะ ดูในสมุดชมพูนะคะ😊

ป้อนกล้วย ตอน 4 เดือน ป้อนซีลีแลคตอน 6 เดือนค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ