ผ่าคลอดเป็นปจด.กันตอนกี่เดือนค่ะ?

บ้านนี้คลอดได้เดือนนึงมีเลือดออกมาคิดว่าคงเป็นปจด.แต่คนที่บ้านบอกไม่ใช่เลยงง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกจะเดือนครึ่งน่ะคะ ปจด มาอย่างกะบน้ำป่าไหลหลากค่ะ วันแรกที่มา ผ้าอนามัยแบบกลางคืนยาว35เซน หมดไป8แผ่นอะค่ะ

มาเดือนที่สี่ วันเดียวหาย ตอนนี้น้องหกเดือนละยังไม่มาอีกเลยคะ