ว่าจะถยอยซื้อของ

แม่ๆซื้อของให้น้องตามห้างหรือในเฟสคะ แนะนำร้าน แนะนำเพจผ้าดีๆให้น่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อในเฟสแทบจะทุกอย่างของลูกเลยค่ะ เพจ ไดโนคิดส์,ซุปเปอร์มัมแอนด์เบบี้ กับใน shopee ส่วนพวกสำลี แพมเพิส ของใช้เล็กๆน้อยๆเราไปดูในห้างเอา

ตามห้างตามร้านขายของเด็กคร้ถ้าสั่งกลัวเนื้อผ้าไม่ดี