แนะนำร้าน

กำลังหาข้อมูลซื้อผ้าอ้อมให้ลุกคะ ? แม่ๆมีร้านไหนแนะนำไหมคะ ? ขอราคาไม่แพงนะคะ ^^ เสื้อผ้าด้วยก้อดีนะคะ

16 ตอบกลับ

ดูตามห้างก็ได้น่ะค่ะ ถึงจะขึ้นห้าง ของก็ถูกดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเยอะค่ะ เพราะเมื่อไหร่สะดือลูกหลุดก็ใส่แบบปกติได้ค่ะ แม่บ้านนี้ไปซื้อมาค่ะ เอาแบบทยอยซื้อค่ะ ผ้าอ้อมแพคละ 199 บาท มี6 ชิ้น ขนาด 24×24 นิ้วค่ะ ใหญ่กำลังดีค่ะ แต่ถ้า27×27 นิ้ว ใหญ่ไปน่ะค่ะ เนื้อผ้าสาลูค่ะ อย่าเอาเนื้อผ้าสำลีน่ะค่ะ พอลูกอึซักยากค่ะ เสื้อผูกหน้า ผูกหลัง มี2แบบ ตัวละ29 บาท ขวดนม 2ออน 2 ใบ เอาแบบแข็ง ใบละ29บาท มีหลายแบบ จุกนม ไซร์s มี3ชิ้น 59บาท ถุงมือ 2 คู่ 29 บาทค่ะ น้ำยาซักผ้าอ้อมเด็กก็เอาที่คุณแม่สะดวกค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ เอาdenee มาค่ะ 47บาท ส่วนที่นอนมีหลายราคาค่ะ แต่แม่บ้านนี้จะซื้อที่นอนตอนคลอดค่ะ เพราะเค้าถือ เค้าไม่ให้ซื้อที่นอนเตรียมไว้ ส่วนราคาที่นอนก็ 299 ค่ะ แล้วแต่รูปแบบ แต่แม่บ้านนี้ไปดูไว้ เอาราคาแค่199 ค่ะ แต่ไม่ใช่หมอนหลุมค่ะ เดี๋ยวจะซื้อหมอนหลุมแยกแค่ ใบละ19บาท แต่แม่บ้านนี้ไปดูที่ห้างบิ๊กซีน่ะค่ะ ไม่ได้ไปห้างโลตัสค่ะ ลองดูค่ะ

โลตัสเลยค่ะผ้าอ้อมโลละ199​ ถุงมือคู่ล่ะ25​ ค่ะอย่างอื่นก้อมีแต่จำราคาไม่ได้​ เพราะว่าแม่บ้านนี้มีของเก่าลูกคนแรก😄😄

5y ago

ไดโนคิดส์ค่ะถูกและดีบ้านนี้ซื้อไดโนคิดส์จบที่เดียวเลยอันไหนไม่มีก็ซื้อใน shopee เอา

แนะนำร้านนี้ค่ะราคาถูก เนื้อผ้าดี เลือกลายได้ ผ้านิ่ม ห่อตัว 100 ผ้าห่ม 180-200 ส่งไว

ซื้อที่เอสอาร์แม่และเด็กก็ดีนะคะ ได้เลือกเนื้อผ้าเองด้วย

5y ago

ขอบคุนนะคะใว้จะเข้าไปดู ^^

รองเข้าไปดูเพจนี้น่ะค่ะ บ้านนี้ชอบมากค่ะ สั่งมาเยอะเลย

5y ago

ขอบคุนนะคะใว้จะเข้าไปดู ^^

ร้านนี้ของราคาถูกดีน้ะค้ะ

สั่งในshopeeค่ะ ราคาถูก คุณภาพดี

5y ago

ขอบคุนนะคะใว้จะเข้าไปดู^^

เพจปอแก้วคิดส์ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนนะคะใว้จะเข้าไปดู ^^

ร้านนี้ดีค่ะ ถูกด้วย

5y ago

ขอบคุนนะคะใว้จะเข้าไปดู ^^