ซื้อของใช้เตรียมคลอด

ใกล้คลอดแล้ว กำลังจะเตรียมตัวซื้อของใช้ให้ลูก แนะนำร้าน ชี้เป้าให้หน่อยค่ะ แบบไปที่เดียวได้ครบ มีของให้เลือกเยอะๆค่ะ ต้องการพวกที่นอน หมอน เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่อยู่กรุงเทพมั้ยคะ ถ้าอยู่อยู่เทพแนะนำร้าน Dektoy ค่ะ อยู่ตึกไชน่าเวิร์ด ครบค่ะ ครบมากๆ ลองหาในเฟซบุคก่อนก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปซื้อมาร้านนี้เหมือนกันค่ะ ได้เกือบครบแล้ว ยังขาดที่นอนหมอนอีกนิดหน่อยค่ะ🙏

ร้านเด็กอ่อนค่ะ เป็นพวกร้านของใช้เด็ก มีครบทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ขายค่ะมือ1ชุดละ25บาท เท่านั้น สนใจแอดไลน์ sirapasson61

5y ago

สนใจค่ะ แต่แอดไลน์ไม่ได้ รบกวนแอดกลับหน่อยนะคะ frong_20