สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆซื้อของใช้น้องตอนไหนกันคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้ 20 วีค แล้ว ซาววันนี้ได้น้องผู้ชาย ตื่นเต้นอยากซื้อแบ้วว

12 ตอบกลับ

ถ้าคนโบราณเขากล่าวไว้ว่าอย่าพึ่งเตรียมของจนกว่าน้องจะใกล้คลอดเขาถือนะคะเพราะบางคนซื้อเตรียมไว้เร็วเกินสุดท้ายม่ได้เจอหน้าน้องทุกอย่างพลิกผันแต่ก้อแล้วแต่ความเชื่อของบุคคล แค่ได้ยินได้ฟังมาค่ะแต่ก้อเชื่อคนโบราณยุ่บ้าง🤔😊

บ้านนี้ 13w ค่ะ ซื้อตอนไหนก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ไม่มีผลอะไรอยู่แล้ว

ทยอยช้อปเลยค่ะแม่ จดรายการแต่ละอย่างไว้ อันซื้อแล้วก็ขีดทิ้งค่ะ

เตรียม20w เหมือนกันคะต้อนนี้24+2คะเอาที่แม่สะดวกคะถ้าแม่ไม่ถือ

ขอบคุณค่ะ แรกๆนี้ต้องซื้ออะไรบางคะ ท้องแรกไหม่มาก555

34w เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค้า

7 เดือนค่ะ กำลังดี

ทยอยเตรียมคะ