ซื้อของเตรียมคลอดกี่วัคกันคะ?

แม่ๆซื้อของเตรียมให้ลูกกี่วีคกันคะ แต่ละบ้าน มาแบ่งปันความรู้กันจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

พอรุ้เพศก้อซื้อเตรียมเลยคะ คุณแม่ที่งบน้อยจะได้ทยอยซื้อไม่ต้องเสียเงินก้อน ส่วนบ้านเราที่บ้านไม่มีหัวโบราณคะ สั่งให้เราซื้อตั้งแต่16วีค แต่เราขี้เกียจออกบ้านกะว่าสัก6เดือนค่อยเริ่มซื้อ

ไตรมาสที่2 หรือรู้เพศ ก็ทยอยซื้อเลยคะ เพราะบางทีของsale ทยอยsale เผื่อคลอด ก็ของครบพอดี จะได้ไม่เสียตังค์ซื้อทีเดียวหนักๆ ยุคนี้ เศรฐกิจแบบนี้ ค่อยๆซื้อไปทีละอย่าดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 31wค่ะ ตอนนี้กำลังจะ 33w แม่ไม่ให้ซื้อแต่แอบซื้อบ้างนิดๆ หน่อยๆยังไม่ครบเลยค่ะ ใช้คนละครึ่งซื้อทยอยซื้อประหยัดมากค่ะ

ที่บ้านนี้ไม่ให้ซื้อเตรียมค่ะ จะให้ซื้อตอนก่อนครบกำหนดคลอด3-4วัน เราก็อยากจะเตรียมไว้ ก็โดนห้ามค่ะ มีนอยด์นิดๆ 😁😁😁😁😁

3y ago

ของบ้านนี้ท้องรู้เพศก็ซื้อเตรียมไว้แล้วชักตั้งแต่7เดือนท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดอาทิตย์1ค่ะได้ใช้พอดีไม่ได้วิ่งวุ่นเตรียมของอีกท้องสองเรารู้เพศแล้วเราก็จะทยอยชื้อมาเตรียมไว้ค่ะเพราะช่วงโควิดไปไหนมาไหนยาก

บ้านนี้ตอน 7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่ตอนนั้นมา จน 9 เดือนเพิ่งจะครบทุกอย่างที่ต้องการ

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ 7เดือนก่วา เกือบครบล่ะ😘😘😘

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ สามีแก่ถือ ตอนนี้5เดือนแล้วคะ

เริ่มตั้งแต่ 14 วีคค่ะ ค่อยๆ เลือก ค่อยๆ ซื้อ สนุกดีค่ะ

3y ago

แม่รอซาวดูเพศจะซื้อเหมือนกันจ้า🥰

ตอนนี้22 ทยอยซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ เดือนละ 3-4 อย่าง

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ