ซื้อของเตรียมคลอดกี่วัคกันคะ?

แม่ๆซื้อของเตรียมให้ลูกกี่วีคกันคะ แต่ละบ้าน มาแบ่งปันความรู้กันจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ค่ะซื้อไปเรื่อยๆซื้อทีเดียวไม่ไหว

ซื้อตั้งแต่ 14w ค่ะ ซื้อทีเดียวจะหนักเกินไปค่ะ

3y ago

แม่คิดว่ารู้เพศจะซื้อเลยจ้า เพราะถ้าท้องแก่ ท้องนี้แม่เดินเยอะไม่ได้หมอห้าม🤣

ถามหน่อยค่ะ ถ้าเป่นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

3y ago

สอบถามหน่อยค่ะหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์ครบ38สัปดาห์หมจะฉีดยาเร่งคลอดไห้ได้นอนโรงบาลไหม รึได้เตรียมอะไรบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ

ทยอยซื้อเดือนละอย่างค่ะ ตั้งแต่ 28 วีค

บ้านนี้ทยอยซื้อจ้าตั้งแต่รู้เพศลูก

เริ่มเตรียมทยอยซื้อตอนท้องได้34weekคะ

บ้านนี้36วีคจ้า เเตก39วีคจ้า

บ้านนี้ซื้อตอน 7-8 เดือนค่ะ

3y ago

เนิ่มซื้อตั่งแต่20วีคคะรุ่เพศตอนนี้33วีคจะครบแล้วคะขาดอย่างสองอย่างเตรียมซักจะหมดแล้วคะ