ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันกีาวีคคะซื้ออะไรบ้างที่จำเป็นได้ใช้จริงแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้แม่29วีคละ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่แรก28วีคครบแล้วค่ะ เอาที่จำเป็นเลยไม่ต้องซื้อเยอะค่ะเอาแค่พอดี เสื้อผูกหน้า-หลัง ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม หมวก ถุงเท้า ถุงมือ ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง สำลีก้อน มหาหิงค์ ครีมอาบน้ำเด็ก บอดี้สูท ที่นอนเด็ก