สอบถามแม่ๆหน่อย

แม่ๆซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะยังไม่ไม่ได้ซื้ออะไรเลย ก็อยากทยอยซื้ออยุ่ค่ะแต่แฟน ทางผู้ใหญ่เขาถือบอกให้ไกล้คลอดก่อนค่อยซื้อ😥

6 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ

4y ago

เริ่มซื้อพวกของใช้เล็กๆน้อยๆไว้เรื่อยๆได้ใช่ไหมค่ะ เพราะหมอบอกว่าเพศ ญ แต่ยังไม่ยืนยันชัดเจนค่ะ