สอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะ ท้องได้ 7 w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้เป็นไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะ ท้องได้ 7 w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้เป็นไรไหมคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะ ท้องได้ 7 w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้เป็นไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องจะไม่มีเลือดหรือมูกอะไรออกมานะคะ นอกจากจะใกล้คลอด

ไปให้หมอเช็คนะคะแม่ว่าปกติหรือว่าอันตรายอย่าปล่อยไว้คะ❤️❤️🥰✌🏻