กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆซาวด์เจอถุงครรภ์ตอนท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ พอดีอาทิตที่แล้วไปซาวด์หมอบอกยังไม่พบถุงครรภ์

35 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งซาววันนี้ทางช่องคลอดหมอเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ 6w2D ไม่เห็นน้องหมอนัดอีกที 4 เมษา ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะหมอก็บอกว่าน้องอาจจะเล็กมากๆก็ได้ ถ้าชัวร์จริงๆหมอบอกสัก9-10w ทุกอย่างต้องเจอค่ะ

6y ago

วันนี้ไปซาวก่อนหมอนัดเจอจร้าทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจ

เราไปซาวด์มาตอนประมาน 4 วีค เห็นถุงตั้งครรภ์น้อยๆจนหมอไม่แน่ใจเหมือนกัน นัดไปซาวด์อีกทีวันที่ 8 เมษา ลุ้นอยากเห็นตัวน้อยๆให้ชื่นใจเหมือนกันค่ะ

ตอนไปหาหมอครั้งแรกน่าจะ4สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็กและเสียงหัวใจ หมอนัดอีกที8สัปดาห์ เจอตัวเด็กและเสียงหัวใจค่ะ

พึ่งไปซาวด์มาเลยค่ะ แม่ๆๆ ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์ค่ะ พร้อมกับได้ยินเสียงหัวใจเด็ก แต่ยังเต้นไม่เเรงมากนะคะ แต่ได้ยินค่ะ

5 วีคค่ะ เจอถุงกับตัวเด็กแต่ตัวเล็กมากยังไม่เห็นหัวใจ หมอเลยนัดอีกที8วีค เห็นแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

5w เจอถุงกับไข่แดง 6w เจอหัวใจค่ะ ซาวทางช่องคลอดนะคะ ถ้าซาวทางหน้าท้องจะเห็นช้ากว่า

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน6วีคค่ะ พอ8วีคก็เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นดุ๊กดิ๊ก

7วิคค่า..แต่ซาวทางช่องคลอด ได้เห็นและได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

ตอนที่คุณแม่ไปซาวแล้วไม่เจอ อายุกี่สัปดาห์คะ

6 week เจอถุงแล้วค่ะ แต่ยังไม่มองไม่เห็นตัวน้อง