กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆซาวด์เจอถุงครรภ์ตอนท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ พอดีอาทิตที่แล้วไปซาวด์หมอบอกยังไม่พบถุงครรภ์

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4wค่ะเจอถุง พอ9wเจอตัวกับหัวใจลูก

เจอ6wค่ะ พอ10wก็เจอตัวพร้อมหัวใจลูกค่ะ

6w1d จ้า เห็นหัวใจกับถุงไข่แดงด้วยค่ะ

8วีค เจอตัวน้องกับหัวใจเต้นแล้วค้ะ

4วีคเจอถุง8วีคเจอเด็กพร้อมหัวใจค่ะ

ของเราถุงตั้งครรภ์ เจอตอน 6 weeks ค่ะ

ไปครั้งแรก11w2dเจอทั้งหมดเลยค่ะ

ไปครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ ตอน6วีค

ซาวด์ตอน6วีค ก็เจอน้องเลยค่ะ

5 วีคไม่เจอ เจอตอน 7 วีคคะ