นัดซาวด์11w

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ? บ้านนี้หมอนัดช่วง11-12w อยากรู้ว่าช่วงนี้ถ้าซาวด์จะเห็นตัวน้อยเลยมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เจอ 6 week เป็นก้อนเล็กๆ และได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 11-12 week ยังไงก็เจอค่ะ บางทีซาวด์จะเห็นลูกดุ๊กดิ๊กด้วยค่ะ😊

5 วีค ก็เจอตัวอ่อน หัวใจก็เต้นค่ะ 12 วีค ก็ซาวด์เห็นเพศค่ะ

3y ago

12w เห็นเพศเหมือนกันเลยค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 7W เจอหัวใจ ซาวด์อีกทีตอน12 W ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก6wเจอตัวค่ะ เจอหัวใจเต้นแล้ว

ซาวด์ครั้งแรก8weekเจอตัวน้องเลยค่ะ

11w3d เห็นตัวน้อยแล้วค่ะ ☺️

ซาวด์ครั้งแรกตอน8วีคค่ะ

เห็นแล้วจ้าแม่

เห็นแล้วค่ะ