ซาว4มิติ

แม่ๆซาว4มิติกันตอนกี่วีคคะ อยากซาว4มิติอยากเห็นน้องแบบละเอียดค่ะ ตอนนี้อายุครรณ์ 15+4W

19 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 28 วีค ด้วยความที่อยากเห็นหน้าลูกค่ะ แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือ ไม่ได้เห็นเลยแม้แต่นิดเดียว สรุปเสียค่าซาวด์ 4 มิติฟรีๆ 3,100 บาท😅😅

13wอันนี้หมอซาวเองเลย เนื่องจากว่าซาวธรรมดาแล้วเหมือนจะเห็นเพศหมอเลยลองซาวแบบนี้ให้เลยได้ผช.ค่ะ

รอซัก5-6เดือน น้องสมบูรณ์​แล้วน้องโตมากพอที่จะซาวด์​แล้วเห็นหน้าอ้วนๆได้ชัดมากเลยค่ะ

เราไม่ซาวด์ค่ะเพราะเซฟค่าใช้จ่าย รอลุ้นเอาตอนคลอดดีกว่า

คุณหมอแนะนำช่วง 28-32w ค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 30w ค่อนข้างชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวน์4 มิติมาตลอดตั้งแต่8 w ค่ะ เริ่มเห็นหน้าชัด 21 w ค่า

4y ago

ที่ bnh 4700 บาทค่า

29W หมอซาวให้เองเลยค่ะ แต่น้องเอามือบังหน้า

ซาวด์แบบละเอียดตอน 21 w กว่าๆกับ 24 wค่ะ

หมอแนะนำ 28-32w ค่ะ จะเห็นหน้าน้องชัด

28 w -32 w ค่ะ อวัยวะหน้าตาจะชัดเเล้ว