ซาว 4 มิติ คลินิกใหนถูกๆบ้างค่า

อยากซาว 4 มิติ ที่โรงพยาบาลค่า อยากถามแม่ๆว่า ที่ไหนมีที่ไม่แพงมากไหมค่า #กรุงเทพมหานครนะค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากท้องที่พระมงกุฎ พอ 22 week หมอซาวน์ 4 มิติ ให้ ค่าซาวน์ ค่ายา ค่าฝากท้องรวมทั้งหมดประมาณ 1,900 ค่ะ ถ้าสนใจลองโทรสอบถาม รพ.ดูค่ะ

ขอตามด้วยค่ะ