ซาว 4 มิติ

อยากซาว 4 มิติดูหน้าลูก ราคาค่าซาวแพงมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

1500 - 2000 ค่ะ แล้วแต่ที่ ถ้ามีประกันสังคมก็เก็บใบเสร็จไปเบิกคืนได้ค่ะ

4y ago

หมายถึงเบิกในส่วนของ ค่าฝากครรภ์ 1,000 บาท ใช่ไหมคะ

1500-2000คะประมาณนี้ถ้าเอกชลก้อแพงหน่อย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราจะไปซาวคลินิกพุ่งนี้ค่ะ1900

แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่ถูกๆก็ 1200

เอกชน 3,500 ค่ะแม่

คลีนิค 2000 ค่ะ

2000 จ้า