สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆซักผ้าน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ แม่บ้านนี้เห่อลูกมากอยากซักแล้วค่ะ 33W แล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน 31w ซักเสร็จเอาใส่ถุง จัดใส่ตู้เสื้อผ้ารอเลยค่ะ กลัวใกล้ๆคลอดจะวุ่นวาย + ท้องใหญ่ ทำอะไรลำบากกว่าเก่าด้วยค่ะ

3y ago

มีแม่ที่เห่อลูกเหมือนกันแล้วคะ ขอบคุณค่ะ