แพมเพิสแบบสวม

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสแบบสวมที่ซึมซับได้ดีหน่อยค่ะแบบที่ว่าไม่ชื้นไม่อับค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเน้นแห้งไวแห้งสนิท มามี่ฟ้าค่ะ รุ่น extra dry แต่ถ้าแพงไปลดราคาลงมาหน่อย ฮักกี้รุ่น soft&slim ค่ะ

บ้านนี้ใช้ kuki ค่ะ ถึงจะบางหน่อยแต่ก็ซึมซับดี