แพมเพิส

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีๆหน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

3 ยี่ห้อค่ะที่คิดว่าดี (ไล่ระดับลงมานะคะ) 1.มามีโพโค พรีเมี่ยมค่ะ 2.เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมค่ะ (ชมพู่กับน้องแฝด) 3.คิระ คิระ ค่ะ ตัวนี้ยังไม่ค่อยดังในตลาดไทย แต่ราคาโอเค ส่วนตัวเราคิดว่าเนื้อผ้าคล้ายกับเบบี้เลิฟเลยค่ะ (เราโอเคกับคิระ คิระสุดเลย ตอนนี้ใช้มาหลายห่อมากแล้วค่ะ ยังไม่มีปัญหาเลอะเทอะเลยค่ะ)