แพมเพิส

ระหว่างเบบี้เลิฟกางเกงสีเขียวกับสีส้มสีไหนใช้ดีกว่ากันแม่ๆบ้านไหนให้ลุกใส่เบบี้เลิฟบ้างคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าดีก็สีส้มค่ะ แต่สีเขียวประหยัดคุ้มค่ะ ที่บ้านซื้อมาเป็นลังถูกมากค่ะสีเขียว คุ้มมาก

น้องใส่สีเขียวคร้าตอนนี้ เมื่อก่อนสีส้ม เพราะสีเขียวซึมซับได้เยอะกว่าคร้า

เราใช้ทั้ง 2 สีค่ะ สีส้มจะหนาและซึมซับดีกว่าสีเขียว

ใช้ทั้งสองสีคะ สีส้มจะหนากว่าสีเขียวคะ

เราใช้ทั้ง 2 สี ok ทั้งคู่ค่ะ

สีเขียวค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่

สีเขียวค่ะ ใช้ดีมากๆๆค่ะ

บ้านนี้ใช้สีส้มคะ

บ้านนี้ใช้สีส้มค่ะ

บ้านนี้ช่สีเขียวค่ะ