แพมเพิส

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีๆหน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

3 ยี่ห้อค่ะที่คิดว่าดี (ไล่ระดับลงมานะคะ) 1.มามีโพโค พรีเมี่ยมค่ะ 2.เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมค่ะ (ชมพู่กับน้องแฝด) 3.คิระ คิระ ค่ะ ตัวนี้ยังไม่ค่อยดังในตลาดไทย แต่ราคาโอเค ส่วนตัวเราคิดว่าเนื้อผ้าคล้ายกับเบบี้เลิฟเลยค่ะ (เราโอเคกับคิระ คิระสุดเลย ตอนนี้ใช้มาหลายห่อมากแล้วค่ะ ยังไม่มีปัญหาเลอะเทอะเลยค่ะ)

MamyPoko Panth Extra Dry skin ถุงสีฟ้าจ้า บ้านนี้ถ้าแค่ฉี่น้องอย่างเดียว วันนึงเต็มที่ใช้แค่ 3 แผ่นเองจ้า แพงแต่ถือว่าคุ้มค่ะ ซึบซับดี ไม่เละออกข้าง

5y ago

น้องกี่เดือนคะแม่

มามี่สีน้ำเงินค่ะใช้ดีไม่แพ้ขาไม่เป็นรอยแดงด้วยสีส้มไม่ดีค่ะล้นรั่วเต็มง่าย

Merries ค่ะ แห้งดีด้วยค่ะ เริ่ด ใช้มาทุกตัวแล้ว ตัวอื่นจะชื้นๆ ด้วย

มามี่สีส้มจร้า ซึมซับดีราคาก็ไม่แพงมากคะ

ของเราใช่ยี่ห้อเมอรี่ซึมซับดีมากค่ะ

ติดใจของเมอรี่ค่ะ แบบกางเกงนะคะ

บ้านนี้ใช้กูนกับมามี่สีฟ้าค่ะ

เราใช้เบบี้เลิฟราคาถุกดี

ซ้ายกางเกง ขวาแบบเทปคะ

5y ago

คิระ คิระ คะ