ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมดีๆ ราคาไม่แรงมาก และเหมาะกับคุณแม่มือใหม่ ไม่เจ็บนม พกพาง่ายหน่อยค่ะ ที่ดูไว้จะมี - Malish celia duo - Plentitude - Youha plus (ส่วนใหญ่รีวิวว่าดูดแรง แอบกลัว) หรือแม่ๆใช้รุ่นไหนแล้วชอบ แนะนำได้ค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช้youha ดูดแรงจริง ก่อนปั้มนวดๆเต้าให้คลายตึงใช้แค่ระดับ3 พกง่าย เครื่องเล็ก ชาจแบตทีใช้ได้หลายวัน ชอบที่สุดคงหมวดท่อนมตัน นมเป็นก้อนทีไรใช้หายทุกรอบ ซื้อมือ2ประกันหมดใช้มาเป็นปี แรงไม่ตกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น่าสนใจราคาดีด้วย

ต้องไปลองtest การดูดดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ดูๆ malish กับ spectra ไว้แต่พอไปลอง test แรงดูดที่งาน BBB ตอนเดือนสิงหา แล้วไปชอบทั้งสองอันเลยค่ะ ดันไม่ชอบ Brusta miracle plus เลยได้ตัวนั้นมาแทนค่ะ

2y ago

จริงค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ แอดติจูดมัม ไม่เจ็บเต้าเลย ดูดนุ่มมาก แต่แนะนำแม่ลองไปงาน bbb หรือ อัมรินทร์แล้วเทสเองแต่ละแบรนด์ดีกว่าค่ะ แต่ละคนอาจจะชอบไม่เหมือนกัน

ใช้แอดติจูมัมค่ะ ใช้ช่วงแรกๆ หลังๆๆเน้นเข้าเต้าค่ะ ตัวปั๊มมันต้องขยันล้างบ่อยๆๆ แล้วก็นึ่ง

แนะนำนะคะซื้อแบบนี้ก่อนค่ะหลังจากหัวนมเริ่มชินซื้อยูฮามาปั๊มออกดีมากๆค่ะ

📌📌📌