ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมทีจ้า

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมถูกและดีให้หน่อยจ้า นี่เลือกอยู่นมนานหลายวันแล้ว ลูกคนแรกค่ะปวดหัวมากไม่รู้อันไหนดีไม่เคยใช้ ดูรุ่นกลางๆถึงหลักหมื่นก็อยากได้แต่ก็อยากประหยัดงบเห็นมีรุ่น 1-2พันนิดๆขายมันดีมั้ยค่ะแม่ๆ รบกวนผู้มีประสบการณ์ด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻 อิแม่เลือกไม่ได้สักทีค่ะ🤣🤣🤣 รุ่นถูก รุ่นแพง มันแตกต่างกันมากไหมค่ะ กลัวว่ารุ่นถูกๆซื้อมาจะไม่จบ ต้องซื้อเครื่องสองอีก >,

2 ตอบกลับ

ถูกและดี Rupex ปั๊มคู่ไฟฟ้า แรงดี ไม่มีตก 1690฿ ราคากลางๆ ก็ Camera ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี่ยวจะลองไปหารีวิวเพิ่มเติมอ่านดูค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ราคาถูก ใช้ดีไม่เจ็บเต้าค่ะ

3y ago

ซื้อในเพจนี้ค่ะ แต่แม่ลองหาเพจอื่นดูเผื่อได้ราคาถูกกว่าเพจนี้ค่ะ