อาหารแม่หลังคลอด

แม่ๆช่วยแนะนำอาหารแม่หลังคลอดให้หน่อยค่ะ บ้านนี้กังวล ไม่รู้อะไรกินได้บ้าง กลัวกินแล้วน้ำนมหายลูกแพ้อาหาร เพราะแม่มือใหม่ แนะนำเมนูสักอย่าง2อย่างหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

แกงเลียงหัวปลี ไก่ผัดขิง งดหรือเลี่ยงของทอด หมัก ดอง ดิบ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ จะได้มีน้ำนมให้น้องกินนานๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ