เลือดออกกระปริบกระปรอย ตอนท้อง

ท้อง 5 W มีเลือดออกซึมๆๆ มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ บ้านนี้กังวล มากเลยค่ะ 😭😭 กลัวน้องจะไม่อยถ😣😣#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

หาเเล้วค่ะเเม่ ฉีดยามา 1 เข็ม ค่เ