แม่ๆส่วนมากคลอดตอนกี่สัปดาห์กันค่ะตอนนี้แม่37สัปดาห์กับ5วันแล้วยังไม่มีความรุ้สึกว่าน้องจะออกมาเลย

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากเจอน้องแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก38+3 ท้องสอง38+4 ท้องสาม38+6ค่ะ

ของเรา39 2ยังเงียบอยุ่เลยคะ