ปากมดลูกเปิด1เซนได้1สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดอีกแต่ปวดหน่วงๆตลอดเวลามีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะอยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด 37สัปดาห์กับ5วัน

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะอยากเจอน้องแล้วกำหนดคลอด9มิถุนานี้ค่ะ

1-2 สัปดาห์ค่ะ.