พอดีท้องอ่อนไปราว5สัปดาห์กับ5วัน เมื่อวานตอนเย็นๆมีเลือดซึมออกมาเปื้อนกกน จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่

พอดีท้องอ่อนไปราว5สัปดาห์กับ5วัน เมื่อวานตอนเย็นๆมีเลือดซึมออกมาเปื้อนกกน จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ ขยับตัวช้าๆนะคะ ระหว่างทางไปหาคุณหมอให้ปรับเบาะเอนนอนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

กังวลมากค่ะ พอดีไม่ได้อยู่ไทย หมอให้มาเจอพรุ่งนี้