ซุปหม้อแรกของลูก

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีอยากทำซุปทำน้ำสต็อกให้ลูกวัย6เดือนต้องใส่อะไรให้หวานอร่อยคะขอสูตรหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ มันฝรั่ง ฟักทอง ไชท้าว มะเขือเทศ ผักกาดขาว ข้าวโพดหวาน แอปเปิ้ล ต้มไฟอ่อน ไม่ปิดฝา คอยตักฟองออกต้มนาน2-3ชม. ได้น้ำซุปเหลืองทอง หอมหวานค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติไม่ต้องใส่อะไรเลยค่ะแค่ใส่ผักต้มปกติก็จะออกหวานนิดๆแล้วค่ะ

สูตรบ้านนี้ค่ะ ไก่ หอมแขก มะเขือเทศ มันฝรั่ง แครอท

3y ago

บ้านนี้ชอบมันฝรั่งค่ะ แต่ก็เป็นช่วงๆ อึปกติ โชคดีไป 😊

กระดูกหมูจ้า อาจจะใส่รากผักชีด้วยจะได้หอมๆ