36w ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 2.2 โลเองค่ะ เครียดมากๆ จมูกข้าว นมแพะบีจี ไข่ไก่ โปรตีนเชค กล้วย ทานหมดแล้ว ไม่ลงลูกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินแป้งน้อยๆ เน้นกับข้าว หิวระหว่างวันกินพวกผลไม้ทั่วไปค่ะ หรือกินพวกนมบำรุงค่ะ