36w ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 2.2 โลเองค่ะ เครียดมากๆ จมูกข้าว นมแพะบีจี ไข่ไก่ โปรตีนเชค กล้วย ทานหมดแล้ว ไม่ลงลูกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักลูกแค่2โล2เอง แม่น้ำหนักขึ้นมา17โลบำรุงทุกอย่างแต่ไม่ลงลูกเลย

11mo ago

ทางนี้ขึ้น8โลค่ะ ลูกเอาไปแค่2โล สารพัดอาหาร ยาบำรุง สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่

ไข่ต้มเช้า 2 เย็น2 นมถั่วเหลือง1 นมจืด1 งดของหวานทานแป้งให้น้อยค่ะ เน้นโปรตีน

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

แกงฟักทอง

11mo ago

เริ่มหันมาทานฟักทองแล้วค่ะคุณแม่ หวังว่าจะเพิ่มนน.ลูกได้บ้าง ขอบคุณนะคะ