ตั้งครรภ์ได้4เดือน ควรให้ขอบกางเกงอยู่ตรงไหนของท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ใส่ไม่ถูกกังวลกลัวลูกอึดอัด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติจะใส่ยุกลางท้อง พอรุ้ว่ามีน้อง ก้ใส่ต่ำลงมาเรยค่ะ

ใส่กางเกงคนท้องเลยค่ะแม่ สะดวกปลอดภัยจ้า

4y ago

เราเริ่มสลับใส่กางเกงขาสั้นแบบคนท้องตั้งแต่ 3-4 เดือน สบายกว่าใส่กางเกงปกติเยอะเลยค่ะ