รองเท้า

แม่ๆช่วยแนะนำรองเท้าเพื่อสุขภาพหน่อยค่ะมีฮีห้อไหนดีใสแล้วสบายบ้างราคาไม่เกี่ยวตอนนี้เริ่มปวดเท้ามากเลยค่ะ ♥️♥️??

3 ตอบกลับ

เราใส่ heelscare ค่ะ เป็นรองเท้าแตะ ประมาณ 800 ซื้อตาม central ค่ะ มันจะเป็นแบบแถบตีนตุ๊กแกปรับขนาดได้ด้วย ช่วงไหนเท้าบวมก็ปรับตามขนาดเท้าได้จะได้ไม่แน่นค่ะ

เราใส่รองเท้าแตะของdortmuendค่ะ ใส่มาตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้8เดือนละ ใส่สบายค่ะ

Skechers ค่ะ หาซื้อได้ที่แผนกกีฬา