น้ำยาซักผ้า

แม่ๆช่วยแนะนำน้ำยาซักผ้าลูกหน่อยค่ะ ตัวไหนใช้ดี กลิ่นหอม

109 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้โคโดโมะค่ะ ทั้งน้ำยาซักและน้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาซักใช้เบบี้มายด์สีขาวค่ะ น้ำยาปรับใช้ดีนี่ชมพูค่ะ

ดีนีสีม่วงหอมนะใช้กันทั้งครอบครัวไปเเล้วเดียวนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิคค่ะ หอมแบบละมุนๆแม่ชอบ5555

บ้านนี้ชอบดีนี่ชมพูค่ะ​ หอมอ่อนๆแต่ติดทนมาก🥰

อองฟองสีเหลืองค่ะ หอมธรรมชาติ ไม่หอมฉุน

ดีนี่สีม่วงค่ะเับกลิ่นอับและหอมมากค่ะ

เราใช้ดีนี่สีฟ้า กลิ่นหอมอ่อนๆดีคะ

ดีนี่​ สีชมพู​ค่ะ​ กลิ่นหอม​ดีค่ะ​

ดีนี่ค่ะแม่ใช่ดีไม่แพ้ง่ายด้วยค่ะ