นมเสริม

แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมให้เด็กวัย 1 ขวบ 2 เดือนหน่อยค่ะ ขอเป็นนมในภาพนี้นะคะ ลูกที่บ้านกินนมแม่มาโดยตลอด แต่น้ำนมเริ่มปั๊มไม่เพียงพอต่อการกินแล้วค่ะ

นมเสริม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินไฮคิว แล้วเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาค่ะ แล้วแต่แม่สะดวกเลือกแบบไหนก็ได้ค่ะ แคลเซียมเยอะยิ่งดี

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปซื้อเอนฟาโกรมาให้น้องลองครั้งแรก น้องกินแบบไม่ปฏิเสธเลยค่ะ