นมเด็ก1ขวบ1เดือน

แนะนำนมผงสำหรับเด็ก1ขวบ1เดือนหน่อยค่ะ ปกติทานนมเอนฟาแล็คสูตร2 ถ่ายวันละ2ถึง3ครั้ง แถมน้ำหนักน้อยตัวเล็กอีก เลยอยากจะลองเปลื่ยนนมให้ลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเอนฟาสูตร3ได้แล้วนะคะ บ้านนี้ให้เลิกนมผงตอนขวบ ทานเอนฟาเหมือนกัน แต่ไม่อึบ่อย เด็กทานเอนฟา ถ้าไม่เกินรอบละ 8 ออนซ์ ยังไงก็ นน ก็ขึ้นช้าค่ะ แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ