นมเสริม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า น้อง1ขวบ1เดือน นมแม่ล้วน ควรเสริมนม(นมเสริม)ยี่ห้อไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ยังมีอยู่ให้กินนมแม่ก่อนก็ดีน้าา แต่ถ้าหมดแล้วอยากให้กินนมผงเราแนะนำ hi-q นะ ลูกเรากินแล้วดีค่ะ ถ่ายดีไม่ท้องผูก พัฒนาการก็ดี

4y ago

ลองให้ทานขนาดทดลองของตราหมีกับเอนฟาA+ แล้ว น้องไม่ทานสักตัว😆

ลองดูS26ดูค่ะ เห็นแม่ๆให้ทานกันเยอะมากถ่ายดี

แบบ UHT Hi-Q 3Plus ค่ะแม่ ขับถ่ายเยี่ยม

4y ago

จ้า ลองหมดแล้ว ทิ้งหมดเลยจ้า😅

นมไทเเดนมาร์ นมวัวนมกล่องค่ะ

4y ago

❤❤❤