ช่วยแนะนำนมผง

แม่ๆช่วยแนะนำนมสำหรับผ่าคลอดหน่อยค่ะ มีแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดกินยี่ห้อ NAN total c ตั้งแต่รพ.เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นดีค่ะ ตอนนี้4เดือน รน.7.5 กก.

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้กินไฮคิว ซุปเปอร์โกล พลัสซี 10 เดือน น้ำหนัก เพิ่ง 7.0 ค่ะ 555